CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

19-06-2021

 

Công Ty TNHH Toàn Á cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
– Các thông tin thu thập thông qua website allasiatravel.com sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng tốt hơn
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH Toàn Á.
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại allasiatravel.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Quốc gia,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, allasiatravel.com  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến allasiatravel.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website allasiatravel.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN:
– allasiatravel.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới.
 
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ allasiatravel.com
 
4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
CÔNG TY TNHH TOÀN Á
Trụ sở chính: 274 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy phép kinh doanh số: 0302000990 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP. Hồ Chí Minh
Đăng ký lần đầu ngày 05/05/2000, Đăng ký thay đổi lần 08 ngày 23/11/2017
Hotline: (84 8) 39410501, 39410502 Fax: (84 8) 39410503
Email: chiallasia@gmail.com - allasiatravel.vn@gmail.com
 
5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
- Khách hàng có quyền yêu cầu allasiatravel.com cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website tại địa chỉ chiallasia@gmail.com - allasiatravel.vn@gmail.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, allasiatravel.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, allasiatravel.com sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.
 
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG.
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên
allasiatravel.com
-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, allasiatravel.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

7. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của allasiatravel.com  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại allasiatravel.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại allasiatravel.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.


 

More info

For update news and promotion, please subscribe for our Newsletter: